chieu-cao-1m57

Nếu bạn đang sở hữu chiều cao 1m57 và không biết ý nghĩa của mức chiều cao này là gì thì hãy để Druchen luận giải về chiều cao này của bạn nhé!

Một năm năm bảy, ôi chao!
Chiều cao vừa đủ, má đào thơm tho.
Chẳng cao như cọ, như so,
Vừa tầm để anh ôm cho vừa lòng.
Váy xinh, giày gót cũng vừa,
Chẳng lo té ngã, đong đưa nhẹ nhàng.
Cô nàng duyên dáng, dịu dàng,
Như hoa ban nở, làng nhàng xinh tươi!

Chiều cao 1m57 đã đạt chuẩn chưa?

Ồ, bạn hỏi về chiều cao 1m57 có đạt chuẩn không à? Hmm, để xem nào…

1m57 là một chiều cao rất đặc biệt đấy! Nó giống như một chiếc bánh sandwich ngon lành – không quá cao như cây sồi, cũng không quá thấp như cỏ dại. Bạn biết không, với chiều cao này, bạn có thể dễ dàng trốn trong tủ lạnh khi chơi trò trốn tìm. Hoặc bạn có thể làm người mẫu cho một cuộc triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Vẻ đẹp gọn gàng trong tầm tay”!

Và này, đừng lo lắng về “chuẩn” gì cả. Nếu có ai hỏi, cứ nói rằng bạn đang ở độ cao hoàn hảo để ngắm những vì sao… qua kính thiên văn của người khác! 😂

Tóm lại, 1m57 không phải là chiều cao, mà là siêu năng lực. Bạn có thể dễ dàng chui qua những khe cửa nhỏ, hoặc làm người mẫu cho thời trang… Hobbit! Vậy nên, chúc mừng bạn đã đạt “chuẩn” của sự độc đáo và dễ thương! 🌟👏

Đừng quên tham khảo thêm bài viết sau đây của Druchen để biết được bạn đã sở hữu vóc dáng chuẩn của người 1m57 chưa nhé: Cao 1m57 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Những câu nói thú vị về người 1m57

“Nếu ai hỏi chiều cao của bạn, cứ tự tin mà nói: “Mình cao 1 mét 5 mươi … 7″. Nghe 1m57 có vẻ đầy đủ và chỉn chu hơn là 1m5 nhiều.”

“Chàng trai 1m57, vừa đủ cao để hái quả ở cành thấp và vừa đủ thấp để tránh đập đầu vào cửa. Tiện lợi hai trong một!”

“1m57 ở Việt Nam? Đó không phải là chiều cao, đó là sự hoàn hảo được nén lại. Họ là những viên kim cương nhỏ trong một thế giới toàn đá cuội!”

“1m57 không hẳn là cao, cũng chẳng phải là thấp, mà nó là con số “dễ thương đáng yêu” nằm ở khoảng giữa. Đủ để không bị gọi là “nấm lùn” mà cũng không phải “cây sào”.”

“Với chiều cao này, bạn vẫn đủ cao để với lên kệ trên của siêu thị mà không cần nhờ người khác, lại không quá cao để bị vướng cửa hay trần nhà.”

“Anh ấy là bằng chứng sống động rằng ‘gói nhỏ nhưng có võ’. Với chiều cao 1m57, anh ấy là Tom Cruise phiên bản Việt, có thể tự làm tất cả các cảnh hành động mà không cần diễn viên đóng thế!”

“Cô ấy là ‘báu vật quốc gia’ đấy! Với 1m57, cô ấy tiết kiệm được cả đống tiền mua giày cao gót. Ai cần 10cm giả khi bạn có 100% sự tự tin thật?”

“Anh ấy là bậc thầy về ẩn mình. Khi đứng giữa đám đông, anh ấy có thể ‘biến mất’ một cách bí ẩn… chỉ để xuất hiện với một ly cà phê trên tay!”

“Với 1m57, họ đã đạt đến đỉnh cao của sự duyên dáng và tài năng từ lâu rồi!”

“Nhìn tích cực nhé, với chiều cao 1m57, bạn chẳng bao giờ phải lo ngắm nhìn đỉnh đầu của người khác!”

“1m57 – Con số hoàn hảo cho những ai thích sự gọn gàng. Bạn không quá cao cũng không quá thấp, vừa xinh vừa vặn, dễ dàng chui vào những chỗ chật hẹp mà cao to khó lòng với tới.”

By Druchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *