an-uong-ngon-mieng-du-chat-giup-tre-cao-lon-khoe-manh

Để tăng chiều cao nhanh chóng ở bất kỳ độ tuổi nào, chế độ dinh dưỡng đều phải được chăm sóc một cách kỹ lưỡng. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em muốn tăng chiều cao phải được xây dựng dựa trên nhu cầu dưỡng chất theo mỗi độ tuổi. Chỉ khi cung cấp đủ các nguyên liệu cần thiết thì hệ xương mới chắc khoẻ và phát triển nhanh hơn. Bài viết dưới đây của Druchen sẽ hướng dẫn cha mẹ cách xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giúp hỗ trợ con yêu tăng trưởng chiều cao tối đa.

Các nhóm chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển chiều cao

Dinh dưỡng ảnh hưởng đến 32% trong quá trình phát triển chiều cao tự nhiên. Đồng thời cũng là yếu tố tác động nhiều nhất. Muốn chiều cao tăng trưởng nhanh chóng, thực đơn ăn uống hằng ngày phải đa dạng, giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ các nhóm chất quan trọng cho sự phát triển chiều cao sau đây:

Canxi

Canxi là thành phần chính trong cấu trúc xương, chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô. Hàm lượng canxi sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng xương, mật độ xương, sức khỏe hệ xương khớp khi con trưởng thành.

Không được cung cấp đủ nhu cầu canxi theo tuổi, trẻ có thể chậm lớn, còi xương, hư hỏng răng. Trẻ nhỏ hay quấy khóc giật mình vào đêm cũng là một biểu hiện của thiếu canxi. Cung cấp đủ nhu cầu canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt, hệ miễn dịch khỏe, hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh.

canxi-la-thanh-phan-chinh-trong-cau-tao-xuong
Canxi là thành phần chính trong cấu tạo xương

Nhu cầu canxi thay đổi theo độ tuổi. Dưới đây là hàm lượng canxi khuyến nghị theo độ tuổi mà cha mẹ nên chú ý bổ sung đủ:

Từ 0 – 1 tuổi: 400mg – 600mg /ngày.

Từ 1 – 10 tuổi: 800mg /ngày.

Từ 11 – 24 tuổi: 1200mg /ngày.

Từ 24 – 50 tuổi: 800mg – 1000mg /ngày.

Phụ nữ  mang thai, cho con bú, người cao tuổi: 1200 mg – 1500 mg /ngày.

Bổ sung canxi từ thực phẩm là cách đơn giản nhất để đáp ứng nhu cầu canxi giúp trẻ cao lớn hơn. Một số thực phẩm giàu canxi mẹ nên cho con ăn thường xuyên như tôm, cua, sữa, trứng, cá béo, các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt…

Với canxi, quá trình chế biến với nhiệt độ cao không làm hao hụt quá nhiều về giá trị dinh dưỡng. Cha mẹ có thể lựa chọn cách chế biến linh hoạt dựa trên khẩu vị ăn uống của con cái, loại thực phẩm chứa canxi. Lưu ý khi bổ sung canxi là nên song hành với vitamin D. Để hệ xương có thể hấp thụ canxi từ thực phẩm tốt nhất, cần có sự hỗ trợ của vitamin D.

Protein

Tăng chiều cao cho trẻ, vai trò của protein cũng rất quan trọng, không hề kém canxi. Trong xương, protein chiếm hơn 50% thể tích của xương. Bổ sung canxi giúp quá trình phát triển xương diễn ra thuận lợi. 

Protein chứa các acid amin thiết yếu, hỗ trợ quá trình tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng, duy trì sức khỏe cho xương, cơ, mô và các cơ quan. Bên cạnh đó, dưỡng chất này cũng hoạt động như các enzyme kích thích các phản ứng sinh hoá trong cơ thể.

Protein cũng tham gia cung cấp năng lượng cho các tế bào phát triển, hỗ trợ cơ thể vận động thể lực và trí não. Nếu chế độ ăn không cung cấp đủ nhu cầu protein, cơ thể sẽ rất yếu ớt, hoạt động thể lực kém, chiều cao hạn chế, cân nặng dưới chuẩn.

Nhu cầu protein theo độ tuổi của trẻ cụ thể như sau:

0-5 tháng tuổi: 11g/ngày

Từ 6 – 12 tháng tuổi: 20g/ngày

Từ 1 – 3 tuổi: 23g/ngày

Từ 4 – 6 tuổi: 29g/ngày

Từ 7 – 9 tuổi: 34g/ngày

Từ 10-18 tuổi: Từ 35-40g/ngày

Người trưởng thành: 0.8g protein/kg cân nặng

Người cao tuổi (trên 65 tuổi): 1-1.2g protein/kg cân nặng

Thực phẩm giàu protein trẻ em nên sử dụng gồm có: cá hồi, đậu phụ, thịt gà, sữa chua, bơ đậu phộng, trứng, thịt bò, tôm…

protein-co-nhieu-trong-thuc-pham-nguon-goc-dong-vat-va-thuc-vat
Protein có nhiều trong thực phẩm nguồn gốc động vật và thực vật

Khi chế biến các thực phẩm giàu protein, cha mẹ nên đảm bảo các thực phẩm phải được nấu chín hoàn toàn, nhưng không nên nấu quá nhừ, quá lâu. Thực phẩm nấu chín xong nên ăn hết, tránh bảo quản lâu ngày trong tủ lạnh. Chỉ nên hâm lại 1 lần thức ăn giàu protein. Việc bảo quản lâu ngày có thể tạo môi trường cho vi khuẩn sinh trưởng, gây hại cho sức khoẻ nếu trẻ tiêu thụ.

Vitamin và khoáng chất khác:

Hệ xương cũng cần rất nhiều vi khoáng khác để hỗ trợ quá trình tăng trưởng thể chất và duy trì tình trạng sức khoẻ tốt. Một số vi khoáng quan trọng như: Vitamin D, vitamin K, kẽm, magie…

Vitamin D: Cơ thể cần vitamin D để hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi từ ruột vào máu. Nếu không có đủ vitamin D, cơ thể có thể đào thải canxi ngược ra ngoài.

Nhu cầu vitamin D ở mỗi độ tuổi như sau:

 • Trẻ dưới 1 tuổi: 10 mcg ( 400 IU)
 • Trẻ từ 1 đến 13 tuổi: 15 mcg ( 600 IU)
 • Trẻ từ 14 đến 18 tuổi: 15 mcg (600 IU)
 • Từ 19 đến 70 tuổi: 15 mcg ( 600 IU)
 • Trên 70 tuổi: 20 mcg ( 800 IU)
 • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú: 15 mcg ( 600 IU)

Cha mẹ có thể bổ sung vitamin D cho con thông qua cá béo, dầu gan cá, gan bò, phô mai, lòng đỏ trứng, nấm… Ngoài ra, tắm nắng cũng hỗ trợ da tự tổng hợp vitamin D rất hiệu quả.

Vitamin K: Sau khi vitamin D mang canxi từ ruột vào máu, vitamin K sẽ tiếp tục nhiệm vụ đưa Canxi từ máu gắn vào xương, giúp xương chắc khoẻ và phát triển chiều dài, chiều dày thuận lợi.

Khuyến nghị vitamin K theo từng độ tuổi như sau:

 • Trẻ sơ sinh và dưới 6 tháng tuổi: 2 mcg
 • Trẻ từ 6 đến 12 tháng: 2,5 mcg
 • Trẻ từ 1 đến 3 tuổi: 30 mcg
 • Trẻ từ 4 đến 8 tuổi: 55 mcg
 • Trẻ từ 9 đến 13 tuổi: 60 mcg
 • Trẻ từ 14 đến 18 tuổi: 75 mcg
 • Nam giới sau 19 tuổi: 120 mcg
 • Nữ giới sau 19 tuổi: 90 mcg
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú : 75 – 90 mcg

Thực phẩm cung cấp nhiều vitamin K tự nhiên gồm có quả việt quất, quả sung, thịt động vật, phô mai, đậu nành, trứng…

Kẽm: Kẽm là một khoáng chất rất quan trọng đối với hệ xương và chiều cao. Kẽm hỗ trợ cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, ăn ngon miệng hơn. Thiếu kẽm có thể ảnh hưởng đến sự phân chia tế bào, rối loạn phát triển xương, dậy thì chậm, suy giảm chức năng sinh dục. Trẻ cũng dễ bị biếng ăn khi thiếu kẽm.

Nhu cầu kẽm khác nhau ở mỗi độ tuổi:

 • Từ 0 – 6 tháng tuổi: 2 mg/ngày
 • Từ 7 – 12 tháng tuổi: 3 mg/ngày
 • Từ 1 – 3 tuổi: 3 mg/ngày
 • Từ 4 – 8 tuổi: 5mg/ngày
 • Từ 9 – 13 tuổi: 8mg/ngày
 • Bé trai 14 – 18 tuổi: 11 mg/ngày
 • Bé gái 14 – 18 tuổi: 9mg/ngày

Để cung cấp đủ khuyến nghị kẽm cho trẻ, cha mẹ có thể chọn các thực phẩm như: Hạt điều, hạt óc chó, yến mạch, thịt nạc, sữa chua, hàu, tôm, cua, mực…

mot-so-thuc-pham-giau-kem-tot-cho-chieu-cao
Một số thực phẩm giàu kẽm tốt cho chiều cao

Magie: Đối với hệ xương và chiều cao, magie chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong xương nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Khoáng chất này tham gia vào quá trình tổng hợp hormone tuyến cận giáp và vitamin D, hỗ trợ canxi lắng đọng vào xương, ngăn ngừa còi xương, loãng xương.

Khuyến nghị hàm lượng magie bổ sung ở từng độ tuổi như sau:

 • Trẻ từ 0 –  6 tháng tuổi: 30mg/ngày
 • Trẻ từ 7 – 12 tháng tuổi: 75 mg/ngày
 • Trẻ từ 1- 3 tuổi: 80mg/ngày
 • Trẻ từ 4 – 8 tuổi: 130mg/ngày
 • Trẻ từ 9 – 13 tuổi: 240mg/ngày
 • Bé trai từ 14-18 tuổi: 410mg/ngày
 • Bé gái từ 14-18 tuổi: 360mg/ngày

Magie có nhiều trong thực phẩm. Một số thực phẩm giàu magie trẻ nên được bổ sung thường xuyên: Hạt điều, đậu phộng, sữa đậu nành, rau bina, đậu đen, bánh mì nguyên cám…

Thực đơn mẫu cho trẻ em theo độ tuổi tăng chiều cao nhanh chóng

Ở mỗi độ tuổi, giai đoạn phát triển, cách bổ sung dinh dưỡng tăng chiều cao sẽ khác nhau. Cha mẹ cần nắm vững cách chăm sóc dinh dưỡng cho con ở mỗi giai đoạn để chăm sóc con khỏe mạnh và tăng trưởng tốt.

Để hỗ trợ cha mẹ chăm sóc con cái cao khoẻ, NuBest Vietnam sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng thực đơn ăn uống tăng chiều cao theo từng độ tuổi, cụ thể như sau:

Trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Sữa mẹ, sữa công thức sẽ là nguồn thức ăn chính của con. Các chị em nuôi con bằng sữa mẹ nên chú ý ăn uống đa dạng, đủ chất để tăng chất lượng, dinh dưỡng trong sữa, giúp con phát triển tốt. Nếu nuôi con bằng sữa công thức, cần kiểm tra kỹ thành phần dinh dưỡng trong sữa, chọn thương hiệu sữa uy tín, chất lượng.

Trẻ từ 6 – 12 tháng

Lúc này sữa vẫn là nguồn thức ăn chính của trẻ nhưng bé cũng bắt đầu ăn dặm, bổ sung dinh dưỡng từ các thực phẩm phù hợp. Mẹ có thể cho con làm quen với cháo trắng rây, cháo rau củ xay, sau đó mới đến các loại thực phẩm thịt, cá, tôm, cua khi trẻ đã quen với ăn dặm. Tăng dần độ thô cho con bằng cháo nấu nhừ, cháo đặc, sau đó là cơm nát khi trẻ đã mọc răng. Trẻ bắt đầu với 1 bữa ăn dặm/ngày, sau đó tăng dần lên 2 bữa khi con đạt 8 tháng tuổi. Song song với ăn dặm, vẫn phải cho con uống sữa/bú sữa mẹ hằng ngày. Sữa vẫn đóng vai trò quan trọng nhất trong chế độ dinh dưỡng của trẻ dưới 1 tuổi.

Thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 1-3 tuổi

Ở giai đoạn này, con đã ăn thô khá tốt, ăn được nhiều loại thực phẩm hơn. Cha mẹ có thể tham khảo thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 1-3 tuổi trong 1 tuần:

Thời gian Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối Bữa phụ
Ngày 1 Súp hải sản Cơm

Thịt xào tôm

Trứng chiên

Canh bí đỏ

Cháo bồ câu Sữa tươi

Sữa chua

Nho

Ngày 2 Nui xương Cháo thịt bò Cơm

Tôm hấp

Su su luộc

Canh cá

Sữa tươi

Váng sữa

Táo

Ngày 3 Cháo gà Cơm

Cá hồi sốt cam

Bông cải xanh hấp

Canh rong biển

Miến lươn Sữa tươi

Bánh yến mạch

Dưa hấu

Ngày 4 Bún riêu Cháo sườn heo Cơm

Cá sốt cà chua

Bí xanh hấp

Canh rau ngót

Sữa tươi

Sữa chua

Chè đậu xanh

Ngày 5 Cháo yến mạch thịt bằm Cơm

Thịt gà kho

Cà rốt hấp

Canh củ

Nui xương và trứng cút Sữa hạt

Nước cam

Ngày 6 Bánh cuốn Bún cá Cơm

Giò hầm mềm

Bông cải hấp

Canh rau mồng tơi

Sữa tươi

Sữa chua

Quýt

Ngày 7 Phở  Cơm

Thịt bò hầm khoai tây

Canh rau cải

Súp thịt gà Sữa tươi

Tào phớ

Chuối

Mẫu thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 4-6 tuổi

Thời gian Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối Bữa phụ
Ngày 1 Cháo sườn Cơm

Thịt kho trứng cút, Nấm xào

Canh mồng tơi

Miến gà Sữa tươi

Sữa chua

Chè đỗ đen

Ngày 2 Phở bò Cơm

Cá kho

Trứng chiên

Canh bí xanh nấu tôm

Cơm

Thịt kho đậu hũ

Rau muống xào

Canh khoai mỡ

Sữa tươi

Táo

Chuối

Ngày 3 Cháo yến mạch Cơm

Thịt luộc

Mực xào chua ngọt

Canh bầu nấu tôm

Phở xương Sữa tươi

Sữa chua

Nước dừa

Ngày 4 Bánh canh cá Cơm

Thịt viên sốt cà chua

Su su xào

Canh nghêu rau mồng tơi

Cơm

Cá hồi áp chảo

Măng tây hấp

Canh xà lách xoong

Sữa tươi

Phô mai

Sinh tố bơ

Ngày 5 Bánh mì Nui xương hầm trứng cút Cơm

Thịt gà kho nấm

Rau lang luộc

Canh chua

Sữa tươi

Bánh quy bơ đậu phộng

Kiwi

Ngày 6 Bánh cuốn Cơm

Thịt bò xào ớt chuông

Bắp cải luộc

Canh rau dền

Cơm

Sườn rim

Salad rau củ

Canh mướp

Sữa tươi

Dưa hấu

Tào phớ

Ngày 7 Bún bò Bánh canh cua Cơm

Tôm rim

Canh cua rau đay

Sữa tươi

Sữa chua

Hồng xiêm

Mẫu thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 7-10 tuổi

Thời gian Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối Bữa phụ
Ngày 1 Bánh mì Cơm

Sườn cốt lết rim

Dưa leo

Canh củ hầm hương

Phở gà Sữa tươi

Dưa hấu

Ngày 2 Bún xương Cơm

Tôm hấp

Salad rau xanh

Canh mướp

Cơm

Cá kho

Giá xào hẹ

Canh bí đỏ

Sữa tươi

Sữa chua

Ngày 3 Cháo thịt bằm Bò kho + bánh mì Cơm

Cá sốt cà chua

Thịt luộc

Canh rau mồng tơi

Sữa tươi 

Sinh tố bơ

Ngày 4 Nui xương Cơm

Sườn xào chua ngọt

Bông cải xanh hấp

Canh gà lá giang

Cơm

Thịt kho đậu phụ

Chả cá sốt cà

Canh rau dền

Sữa tươi

Sữa chua

Ngày 5 Bánh ướt Cơm

Thịt kho trứng

Su hào xào

Canh rong biển

Bún riêu cua Sữa tươi
Hạt
Ngày 6 Xôi thập cẩm Bánh canh nấu cá Cơm

Cá lóc kho tộ

Trứng hấp

Canh khổ qua nhồi thịt

Sữa tươi

Sữa chua

Ngày 7 Súp gà Cơm

Thịt bò xào ớt chuông

Trứng chiên

Canh cải nấu tôm

Hủ tiếu xương Sữa tươi

Nước cam

Lời khuyên xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ tăng chiều cao

Trong quá trình cải thiện chiều cao cho trẻ em thông qua chế độ dinh dưỡng, cha mẹ nên chú ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

Bổ sung đa dạng thực phẩm: Chế độ ăn đa dạng thực phẩm giúp trẻ có hứng thú với việc ăn uống mỗi ngày, đồng thời cung cấp đa dạng dinh dưỡng cho trẻ. Bữa ăn cần có đủ các nhóm chất chính: Đạm, tinh bột, chất béo, vi khoáng để vừa bổ sung năng lượng, vừa hỗ trợ chiều cao phát triển nhanh chóng.

Lựa chọn cách chế biến hợp lý: Nhằm bảo toàn giá trị dinh dưỡng cho các loại rau củ, luộc hoặc hấp là cách chế biến phù hợp nhất. Với các loại thịt, cá, hải sản, các bạn cần chú ý nấu chín hoàn toàn, không ăn tái ăn sống vì có thể đem mầm bệnh vào cơ thể. Hạn chế cho con ăn quá nhiều những món chiên, xào, không nêm nhiều đường và muối vì những gia vị này không tốt cho sức khỏe và sự phát triển của hệ xương.

Chia nhỏ bữa ăn: Thay vì ăn quá nhiều trong 1 bữa và chỉ ăn 2-3 bữa/ngày thì các bạn có thể chia nhỏ bữa ăn, ăn 5-6 bữa/ngày, giúp trẻ hấp thu tốt hơn.

Uống đủ nước: Song song với ăn uống đa dạng thực phẩm, đủ chất, cần cho con uống đủ nước, khoảng 1,5-2 lít nước/ngày. Nước giúp dinh dưỡng, oxy được vận chuyển đến tế bào thuận tiện hơn, điều hòa thân nhiệt, đào thải độc tố, bôi trơn hoạt động của khớp xương…

Kết hợp vận động hợp lý: Quá trình vận động thông qua chơi các môn thể thao tăng chiều cao, làm việc nhà sẽ giúp hệ cơ và xương phát triển tốt hơn, kích thích trao đổi chất, tăng cường sự linh hoạt cho hệ xương. Tùy vào sở thích của con mà cha mẹ có thể lựa chọn cho con một vài môn thể thao phù hợp như: Bơi lội, chạy bộ, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, nhảy dây… Thời gian vận động mỗi ngày nên đạt từ 30 – 60 phút.

Tránh thức khuya, ngủ đủ giấc: Nghỉ ngơi cũng rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ. Khi ngủ vào ban đêm sẽ hỗ trợ tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng, giúp xương phát triển chiều cao, hệ thần kinh thư giãn. Mỗi ngày trẻ em cần ngủ từ 10 – 12 tiếng, giờ ngủ tốt nhất nên trước 22h. Nhu cầu giấc ngủ sẽ thay đổi theo độ tuổi của trẻ. Ngoài ra, cần chú ý cải thiện các điều kiện như ánh sáng, nhiệt độ, không gian trong phòng ngủ để giúp con ngủ ngon giấc hơn.

Bổ sung thêm thực phẩm hỗ trợ: Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao là những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, thường được sản xuất ở dạng viên, dạng cốm hay sữa… chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho chiều cao như canxi, vitamin D, protein, kẽm, magie… Cách sử dụng tiện lợi, đơn giản, cung cấp dinh dưỡng hiệu quả, giúp tối ưu về mặt dinh dưỡng, thúc đẩy trẻ cao lớn vượt trội. Cha mẹ nên tìm hiểu thông tin sản phẩm thật kỹ, lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao uy tín, an toàn, cho con sử dụng.

Các loại sữa tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả

Để giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội, cha mẹ có thể tham khảo thông tin sản phẩm bên dưới, để lựa chọn cho con một sản phẩm phù hợp nhất:

TPBVSK NuBest Tall Kids:

Sản phẩm dạng viên nhai, chứa tổ hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu dành cho trẻ từ 2-9 tuổi: Canxi, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Vitamin B6, Biotin , Folate Vitamin B-12, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K2, Kẽm, Magie Đồng. Viên nhai có vị Berry, hình thú, rất dễ sử dụng, phù hợp cho các bé nhỏ từ 2-9 tuổi.

tpbvsk-nubest-tall-kids
TPBVSK NuBest Tall Kids

Giá bán: 890.000đ/hộp 60 viên.

TPBVSK NuBest Tall

NuBest Tall với thành phần kết hợp các dưỡng chất quan trọng đối với xương như canxi, collagen cùng với nhiều thảo dược tự nhiên có lợi cho sức khỏe của trẻ như: Nhung Hươu, Hải Sâm, nấm Phục Linh, Ngọc Trúc, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Bạch Quả, cùng 5-HTP. Sản phẩm giúp trẻ tăng chiều cao nhanh, nâng cao sức khỏe, ngủ ngon giấc.

Độ tuổi sử dụng phù hợp: 5 -19 tuổi.

Giá bán: 1.090.000đ/hộp 60 viên.

TPBVSK: NuBest Tall 10+

Thành phần: Canxi, Collagen thủy phân (từ Bò), Vitamin D3, Vitamin K2, Bột Nấm phục linh, Chiết xuất vỏ cây Đỗ trọng, Bột lá Ích mẫu, Bột rễ Ngọc Trúc, Bột Xuyên khung, Chiết xuất lá Bạch quả, 5-Hydroxytryptophan (Từ chiết xuất hạt đậu đen Châu Phi – Griffonia Simplicifolia).

 Độ tuổi sử dụng: Trên 10 tuổi

Giá bán: 1.090.000đ/hộp/60 viên

TPBVSK Doctor Plus

Thành phần chính đều là những vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao, kết hợp cùng collagen, xây dựng nên hệ xương khớp chắc khỏe cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Độ tuổi sử dụng của Doctor Plus từ 10 tuổi trở lên.

Giá bán: 1.150.000đ/hộp/60 viên.

TPBVSK Grow Power

Hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất giúp hệ xương khỏe mạnh và chiều cao tăng trưởng thuận lợi. Trẻ em và thanh thiếu niên chưa có điều kiện ăn uống khoa học hằng ngày có thể sử dụng Grow Power để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho chiều cao phát triển tốt.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 10 tuổi trở lên

Giá bán: 890.000đ/hộp/60 viên

Sữa bột NuBest Tall

Công thức chứa Đạm, các vitamin và khoáng chất (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin nhóm B, Vitamin K2, Aquamin F (Chiết xuất Canxi từ tảo biển đỏ Ireland), Photpho, Iốt, Magiê, Kẽm, Selen, Sắt, Biotin, Đồng, Men vi sinh Bacillus subtilis DE111®, acid béo omega 3 – 6 – 9… hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, tăng cường sức đề kháng, ổn định sức khỏe… Sản phẩm có 2 hương vị là vị vanilla và vị chocolate.

sua-bot-nubest-tall-vi-vanilla
Sữa bột NuBest Tall vị vanilla

Độ tuổi sử dụng và giá bán:

 • Sữa bột NuBest Tall hương Vanilla phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên, giá bán 890.000đ/hộp 201.5g.
 • Sữa bột NuBest Tall vị chocolate, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi, giá bán 1.290.000đ/hộp 340g.

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình cải thiện chiều cao cho trẻ em. Muốn con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh, cha mẹ cần dành thời gian xây dựng cho con một chế độ ăn uống thật khoa học, đủ chất. Nếu gặp khó khăn trong việc đáp ứng dinh dưỡng tăng chiều cao cho trẻ, các bạn có thể liên hệ sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.

By Druchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *