thuoc-tang-chieu-cao-my-duoc-san-xuat-tren-he-thong-day-chuyen-hien-daiThuốc tăng chiều cao Mỹ được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại

Sử dụng thuốc tăng chiều cao của Mỹ là một cách hữu hiệu để cải thiện chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng sản phẩm uy tín. Top các loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây sẽ là những gợi ý quan trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao phù hợp.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ thường có những thành phần nào?

Thuốc tăng chiều cao còn có tên gọi khác là thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phát triển chiều cao. Sản phẩm này đã được biết đến từ lâu và là cách tăng chiều cao đáp ứng được nhiề u tiêu chí: Hiệu quả, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm. Các sản phẩm tăng chiều cao của Mỹ được nhiều người Việt tin chọn. Thành phần thường chứa những dưỡng chất quan trọng sau đây:

canxi-la-thanh-phan-chinh-trong-cac-loai-thuoc-tang-chieu-cao-my
Canxi là thành phần chính trong các loại thuốc tăng chiều cao Mỹ
 • Canxi: Muốn tăng chiều cao không được bỏ qua Canxi. Canxi là thành phần chính trong cấu trúc xương, chịu trách nhiệm quan trọng nhất về độ chắc khỏe và khả năng phát triển của xương. Nếu thiếu Canxi, xương sẽ rất yếu, dễ gãy và kém phát triển. Các loại thuốc tăng chiều cao uy tín của Mỹ đều có thành phần Canxi. Canxi này đã được xử lý bằng công nghệ nano nên kích thước rất nhỏ, dễ hòa tan, không lắng đọng ở thành ruột hay gây áp lực cho hệ tiêu hóa.
 • Collagen type 2: Đây là 1 loại protein chiếm tỉ trọng lớn trong sụn khớp. Phải có đủ Collagen thì sụn khớp mới có thể phát triển, giúp thúc đẩy quá trình tạo xương mới và giúp xương dẻo dai hơn. Collagen trong thuốc tăng chiều cao Mỹ đã được thủy phân, chia tách thành những chuỗi ngắn để tăng khả năng hấp thụ, hòa tan dễ dàng.
 • Nhóm thảo dược chăm sóc sức khỏe: Một số thuốc tăng chiều cao của Mỹ còn được tăng cường thêm nhóm thảo dược tự nhiên, điển hình như Nấm Phục Linh, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Đỗ Trọng, Ích Mẫu… hay các nguyên liệu quý hiếm như Nhung Hươu, Hải Sâm… để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho người dùng.
 • Nhóm dưỡng chất hỗ trợ giấc ngủ: Chiều cao chỉ tăng trưởng tốt khi người dùng ngủ sớm và đủ giấc. Nhóm dưỡng chất giúp ngủ ngon thường được bổ sung vào thuốc tăng chiều cao Mỹ là cặp đôi 5-HTP, Bạch Quả…
 • Nhóm chất hỗ trợ trí não: Đối tượng sử dụng thuốc tăng chiều cao là trẻ em và thanh thiếu niên đang trong quá trình phát triển thể chất, trí tuệ. Được bổ sung thêm các chất giúp phát triển trí não như DHA sẽ giúp phát triển trí thông minh, khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ có thật sự hiệu quả không?

Từ thành phần trong thuốc tăng chiều cao của Mỹ, dễ dàng nhận thấy đây là sản phẩm không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phát triển trí não, đa công dụng trong chỉ 1 sản phẩm.

Hầu hết các sản phẩm tăng chiều cao Mỹ chính hãng đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn cGMP, HACCP. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn nguyên liệu, bảo quản, sản xuất, đóng gói, lưu kho.

Đội ngũ nhân lực tại Mỹ được xem là một trong những trung tâm chất xám của thế giới với trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là yếu tố giúp sản phẩm Mỹ được ưa chuộng và tin dùng trên phạm vi toàn cầu

Đặc biệt, Mỹ còn có cơ quan chuyên trách chịu trách nhiệm giám sát và quản lý chất lượng sản phẩm thực phẩm chức năng, trong đó có thuốc tăng chiều cao. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA làm việc vô cùng minh bạch, nghiêm ngặt. Chỉ những sản phẩm thuốc tăng chiều cao chất lượng, an toàn mới được cấp phép lưu hành trên thị trường.

Với rất nhiều yếu tố kể trên, không có lý do gì chúng ta lại nghi ngờ công dụng cũng như lợi ích của thuốc tăng chiều cao Mỹ đối với người dùng.

thuoc-tang-chieu-cao-my-duoc-san-xuat-tren-he-thong-day-chuyen-hien-dai
Thuốc tăng chiều cao Mỹ được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại

Viên uống tăng chiều cao của Mỹ có nên sử dụng hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn cải thiện chiều cao, thuốc tăng chiều cao Mỹ là một gợi ý đáng được cân nhắc. Đặc biệt, thuốc tăng chiều cao Mỹ đã có mặt tại Việt Nam trong thời gian dài, hỗ trợ nhiều người tăng chiều cao thành công.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thuốc tăng chiều cao Mỹ chỉ có tác dụng đối với những người trong độ tuổi tăng trưởng thể chất (dưới 20). Không có thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Cách duy nhất để tăng thêm chiều cao đối với người lớn là phẫu thuật kéo dài chân. Do đó, các bạn cần cảnh giác với các sản phẩm quảng cáo tăng chiều cao cho người trưởng thành, người trên 25 tuổi. Hầu hết thuốc tăng chiều cao Mỹ đều không áp dụng chính sách quảng cáo sai sự thật, nói quá công dụng của sản phẩm. Đây cũng là một yếu tố giúp nó được yêu thích trong nhiều năm qua.

Top thuốc tăng chiều cao của Mỹ hiệu quả nhất hiện nay

NuBest Tall

NuBest_Tall

Thành phần: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả.

Công dụng: Bổ sung các dưỡng chất giúp phát triển chiều cao và não bộ, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển.

Đối tượng sử dụng: Người từ 5-20 tuổi muốn tăng chiều cao, trẻ em bị còi xương, hư hỏng răng

Cách dùng:

 • Từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.
 • Từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần

Uống trước khi ăn 30 phút

Giá bán tham khảo: 1.090.000đ/hộp, mua 3 tặng 1

Doctor Plus

Thành phần: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor.

Công dụng:

 • Hỗ trợ tăng chiều cao
 • Chăm sóc xương khớp, tăng mật độ xương
 • Cải thiện giấc ngủ
 • Cải thiện khả năng ghi nhớ

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi cần tăng chiều cao. Trẻ bị hư hỏng răng, còi xương, chậm lớn

Cách dùng:

 • Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
 • Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.
 • Uống trong hoặc sau ăn

Giá bán tham khảo: 1.150.000đ/hộp

Grow Power

Thành phần: Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate và Cinnamon flavor.

Công dụng: Cung cấp những thành phần quan trọng giúp tăng chiều cao, tăng cường giấc ngủ, chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi cần cải thiện chiều cao, trẻ em còi xương, chậm lớn muốn tăng cường sức khỏe và thúc đẩy phát triển thể chất.

Cách dùng:

 • Từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 1-2 lần/ngày.
 • Trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

Giá bán tham khảo: 990.000đ/hộp

Doctor Taller

doctor-taller

Thành phần: Vitamin D3, vitamin B1, vitamin B6, vitamin K2, Canxi, kẽm, Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc, L-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine.

Công dụng:

 • Hỗ trợ tăng chiều cao
 • Giúp hệ xương khỏe mạnh
 • Tăng cường thể lực và hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng tốt

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 8-20 tuổi muốn cải thiện chiều cao. Trẻ trong độ tuổi này bị còi xương, chậm lớn, chân vòng kiềng, yếu xương.

Cách sử dụng: Uống 2 lần/ngày (trong hoặc sau bữa ăn), mỗi lần 1 viên.

Giá bán tham khảo: 1.475.000 đ/hộp

Kirkland Calcium 600mg D3

Thành phần: Vitamin D3, Calcium, Cellulose Gel, Maltodextrin, Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl, Methylcellulose, Mineral Oil, Magnesium Stearate, Titanium Dioxide (artificial color), Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate, Sáp Carnauba, Polysorbate, Corn Starch, Gelatin, Keo, Yellow 6 Lake.

Công dụng:

 • Cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ em và thanh thiếu niên đạt chuẩn chiều cao
 • Bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh xương khớp
 • Điều hòa nhịp tim, chống lão hóa

Đối tượng sử dụng:

 • Người từ 15 tuổi trở lên cần tăng chiều cao
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú
 • Người cao tuổi bị bệnh xương khớp
 • Phụ nữ tiền mãn kinh bị loãng xương
 • Người bị bệnh răng miệng

Cách dùng:

Uống 2 viên kèm nước lọc hoặc dùng theo chỉ định của bác sĩ, nên uống trước khi ăn.

Giá bán tham khảo: Từ 450.000 đồng – 500.000 đồng/hộp.

Superior Taller

Superior-Taller

Thành phần:

– Colostrum (tinh chất sữa non)

– Pine nut extract (chiết xuất từ hạt thông)

– Juglans regia extract (chiết xuất quả óc chó xuất xứ từ Ba Tư – Anh)

– Probiotics 333, 333 million

Công dụng: cải thiện chiều cao, chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống lão hóa, tăng mật độ xương, nâng cao sức khỏe tổng thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người từ 12-25 tuổi cần tăng chiều cao
 • Người bị giảm sức khỏe, ăn không ngon, ngủ không ngon
 • Người bị tăng cường cơ bắp, chăm sóc hệ xương khớp

Cách dùng: Uống 2 viên vào buổi sáng và tối, nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút

Giá bán tham khảo: Khoảng 1.200.000đ/hộp

Taller Max

Thành phần: Canxi, Magnesi, Vitamin D, Kẽm, L- Arginin, L- Ornithine HCl, Soybean Oil , Bovine Gelatin, Glycerin, Beeswax, Lecithin, Purified Water, FD&C Blue #1, FD&C Red #40.

Công dụng:

 • Thúc đẩy sụn phát triển, dài xương, tăng chiều cao
 • Phòng ngừa loãng xương, giòn xương
 • Chăm sóc răng chắc khỏe

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 10 tuổi muốn tăng chiều cao, người bị thiếu Canxi

Cách dùng: Uống 2-3 viên hằng ngày, sau bữa ăn

Giá bán tham khảo:  1.200.000 đồng/hộp

Growth Factor Plus (GFP)

Thành phần: L-Arginine, L-Glutamine, L-Lysine, L-Ornithine, L-Glycine, L-Tyrosine, Anterior (chiết xuất hormone tăng trưởng), Sữa non, Phosphatidylcholine phức hợp, Protein đậu nành cô lập, Chromium GTF.

Công dụng:

 • Tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng
 • Thúc đẩy xương dài ra nhanh
 • Tăng mật độ xương
 • Giảm đau do vận động quá sức

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ em và thanh thiếu niên muốn tăng chiều cao
 • Người bị bệnh xương khớp
 • Người làm việc năng, vận động nhiều

Cách dùng:

Uống 1 lần 1 viên, ngày 2 lần, uống sau hoặc trong khi ăn

Giá bán tham khảo: Khoảng 3.000.000đ/hộp

Teen Multivitamin For Boys 12 – 17

Thành phần: Vitamin A,C,D,E,K,B1,B2, B3, B6, B9, B12, B7, B5, Canxi, sắt, phốt pho, I-ốt, magie oxit, Kẽm, selen, đồng, magie sunfat, Crom, Molybdenum, Clorit, Kali, hạt lanh, choline, Inositol, tinh chất táo và việt quất, Lutein, Zeaxanthin.

Công dụng:

 • Thúc đẩy khả năng sản xuất năng lượng của cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe chung
 • Cải thiện chiều cao nhanh chóng
 • Làm đẹp da, giúp da sáng mịn, sạch mụn
 • Giảm rụng tóc, giúp tóc khỏe đẹp

Đối tượng sử dụng:

Nam thanh niên từ 12-17 tuổi muốn cải thiện chiều cao nhanh chóng

Cách dùng: Uống ngày 1 lần, mỗi lần 1-2 viên, uống trong khi ăn

Giá thành tham khảo: 450.000đ-500.000đ

Peak Height

Thành phần: Vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin B6, vitamin B12, Canxi, Kẽm, L-Arginine, L-Ornithine

Công dụng:

 • Thúc đẩy phát triển nhanh chóng, hiệu quả nhất là trong giai đoạn dậy thì
 • Tăng độ khoáng cho xương, giúp xương chắc khỏe vận động linh hoạt
 • Chăm sóc sức khỏe chung, giảm ốm vặt

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên có nhu cầu tăng chiều cao, cải thiện sức khỏe hệ xương khớp

Hướng dẫn sử dụng: Uống 3 viên mỗi ngày trong khi ăn

Giá bán tham khảo: 1.200.000đ/hộp

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Sử dụng thuốc tăng chiều cao muốn hiệu quả, an toàn, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

 • Sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên nhãn mác hoặc sự tư vấn từ chuyên gia
 • Không tự ý kết hợp 2-3 loại thuốc tăng chiều cao, có thể gây tác dụng phụ
 • Theo dõi sự tăng trưởng chiều cao theo tháng, quý, năm để đánh giá hiệu quả sản phẩm
 • Quan sát cơ thể trong khoảng 5-10 ngày đầu tiên uống thuốc tăng chiều cao để nhận biết cơ thể có bị dị ứng với thành phần nào có trong thuốc không
 • Kết hợp thuốc tăng chiều cao Mỹ với chế độ ăn uống khoa học, chế độ vận động và nghỉ ngơi hợp lý
 • Tránh xa các chất kích thích, rượu bi, đồ uống có ga
thuoc-tang-chieu-cao
Thuốc tăng chiều cao Mỹ hầu như không có tác dụng phụ

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ hiện nay nên mua ở đâu?

Thuốc tăng chiều cao Mỹ đang được bán phổ biến tại Việt Nam thông qua hình thức nhà phân phối hàng chính hãng và bán hàng xách tay. Với nhà phân phối chính hãng, họ đã kí kết hợp đồng với nhà sản xuất, phân phối tại Mỹ, nhập khẩu hàng chính hãng về bán tại Việt Nam theo mức giá đã thỏa thuận. Hàng xách tay là sản phẩm được mang về Việt Nam theo hình thức xách tay. Về nguồn gốc rất khó xác minh, giá thành cũng có sự chênh lệch giữa các nơi bán và giá bán tại Mỹ.

Để mua được thuốc tăng chiều cao Mỹ chính hãng, các bạn nên liên hệ nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Nếu có điều kiện, có thể đến trực tiếp showroom hoặc đặt mua trên website, fanpage, gian hàng thương mại điện tử của nhà phân phối.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ có tác dụng phụ hay không?

Thành phần đã được chứng minh an toàn, liều lượng được tính toán kỹ lưỡng, cụ thể nên khi sử dụng thuốc tăng chiều cao, các bạn không cần phải lo ngại vấn đề tác dụng phụ

Tuy nhiên, một số ít trường hợp có thể bị mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Các triệu chứng thường gặp bao gồm ngứa ngáy, nhức đầu, chóng mặt… Nên ngưng sử dụng thuốc và liên hệ bác sĩ để được hướng dẫn chi tiết về cách xử lý.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ liệu trình sử dụng bao lâu?

Cần sử dụng thuốc tăng chiều cao Mỹ liên tục trong từ 3-6 tháng mới có thể đánh giá được hiệu quả sản phẩm. Sử dụng liên tục trong quá trình tiền dậy thì, dậy thì giúp trẻ em và thanh thiếu niên bứt phá chiều cao nhanh chóng, đạt chuẩn chiều cao khi trưởng thành.

Thuốc tăng chiều cao Mỹ đang có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sản phẩm tăng chiều cao Việt Nam, bên cạnh sản phẩm từ Nhật, Hàn, Úc, hàng nội địa của Việt Nam. Các bạn có thể trải nghiệm thử để trực tiếp đánh giá cụ thể về công dụng, hiệu quả, độ an toàn của thuốc tăng chiều cao Mỹ.

Druchen Việt Nam

By Druchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *